Biến thùng carton thành hộp quà xinh xắn

Thùng carton là sản phẩm khá phổ biến, được sử dụng rộng rãi và đặc biệt những thùng carton - bao bì carton sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể tái chế thành những vật dụng khác tiện lợi và đơn giản. Phú Vinh Phúc xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức biến tấu thùng carton thành hộp quà xinh xắn như sau:

Nguyên vật liệu bạn cần có:

  • Tấm bìa carton cứng
  • Tấm giấy màu có hoa văn (có rất nhiều ở cửa hàng tạp hóa)
  • Ruy băng hay gọi là nơ 
  • Dụng cụ : bút, thước, kéo, keo dán, súng bắn keo

Cách thức thực hiện

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vẽ 5 hình chữ nhật theo đúng kích thước như trong hình và cắt theo kích thước đó để làm thân hộp quà.

Biến thùng carton thành hộp quà xinh xắn

Hình ảnh: Hướng dẫn 1

Bước 2: Tương tự bạn cần vẽ thêm 5 hình chữ nhật vào một miếng carton khác và cắt theo kích thước để làm phần nắp hộp.

Biến thùng carton thành hộp quà xinh xắn

Hình ảnh: Hướng dẫn 2

Bước 3: Tiếp theo bạn cần cắt thêm 2 tấm bìa carton hình chữ nhật theo kích thước 14,5cm x 33,5cm15cm x 34cm để dán vào mặt trong của đáy và nắp hộp. Sau đó bạn cần cắt thêm bìa cứng thành 2 hình chữ nhật có kích thước 9,5cm x 33,5cm9,5cm x 14,5cm để dán vào mặt trong thành hộp. Đặt tất cả các tấm thân hộp, nắp hộp, giấy lót trong thành hộp trên mặt trái của tấm giấy hoa văn, rồi dán cố định vào mặt giấy.

Biến thùng carton thành hộp quà xinh xắn

Hình ảnh: Hướng dẫn 3

Bước 4: Cắt, gấp và dán các mép giấy rộng 1,5cm vào mặt trong của tấm carton thành hộp bằng súng bắn keo. Tương tự, bạn dán các mép giấy với tấm carton nắp hộp.

Hình ảnh: Hướng dẫn 4

Bước 5: Bạn nên cẩn thận và tỉ mỉ ở bước này, dùng súng bắn keo bắn kín 4 thành hộp theo 4 góc, sau đó dán 2 góc của 3 cạnh thành nắp hộp với nhau.

Biến thùng carton thành hộp quà xinh xắn

Hình ảnh: Hướng dẫn 5

Bước 6: Cắt dây nơ chấm bi thành 2 đoạn dài hơn chu vi nắp hộp 3cm. Tiếp đó bạn dán đầu dây nơ vào trong mép giấy của thành nắp hộp và tiếp tục dán dây nơ bọc quanh bên ngoài thành nắp hộp, rồi dán đầu dây nơ còn lại vào mặt trong mép giấy thành nắp hộp còn lại. Sau đó, dán kín hai góc thành nắp hộp còn lại.

Biến thùng carton thành hộp quà xinh xắn

Hình ảnh: Hướng dẫn 6

Bước 7: Tương tự, bạn dán bọc tấm giấy hoa văn bên ngoài các tấm giấy lót thành hộp, đáy hộp và nắp hộp. Cắt dây nơ, ruy-băng nhỏ thành 2 đoạn dài bằng nhau, gấp đôi, dán hai đầu dây vào của mỗi đoạn dây vào hai bên cạnh chiều dài của tấm lót đáy hộp làm dây giữ đồ. Sau đó, bạn dán các tấm lót thành hộp, đáy hộp và nắp hộp vào mặt trong nắp hộp, thành hộp.

Biến thùng carton thành hộp quà xinh xắn

Hình ảnh: Hướng dẫn 7

Cuối cùng bạn đã có thành phẩm rồi đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi kiểu dáng và màu sắc cho chiếc hộp quà này nhé, tùy vào ý tưởng của mỗi người sẽ cho ra những sản phẩm khác nhau, chúc các bạn thành công

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức khác