Chiếc bàn độc đáo được thiết kế từ thùng carton

Các nhà thiết kế đã có ý tưởng và cho ra đời chiếc bàn khá độc đáo được làm hoàn toàn từ thùng carton. Sản phẩm không quá nặng nên có thể dễ dàng di chuyển và chịu được sức nặng của một người lớn. Thùng carton ngoài việc sử dụng để chứa đồ thì bên cạnh đó bạn có thể sử dụng để làm những vật dụng hữu ích cho gia đình.

Chiếc bàn độc đáo được thiết kế từ thùng carton

Hình ảnh: Mẫu bàn carton

Theo đó, đội thiết kế của New Zealand bao gồm: Fraser Callaway, Oliver Ward và Matt Innes đã sáng tạo ra một thiết kế độc đáo với chiếc bàn được sử dụng nguyên liệu là thùng carton và có thể dễ dàng tháo lắp. Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh độ cao khác nhau, tùy thuộc vào người làm việc muốn ngồi đứng theo sở thích.

Chiếc bàn độc đáo được thiết kế từ thùng carton

Hình ảnh: Chiếc bàn bằng thùng carton

Dù được làm bằng chất liệu thùng carton nhưng sản phẩm vẫn có khả năng chịu được lực khá cao, vẫn bền vững khi có một người lớn đứng lên trên, bên cạnh đó do được thiết kế với cấu trúc đặc biệt nên chiếc bàn dễ dàng tháo lắp giúp việc di chuyển đơn giản hơn, không tốn nhiều sức lực.

Chiếc bàn độc đáo được thiết kế từ thùng carton

Hình ảnh: Minh họa

Đội thiết kế cũng đã tạo nên sự khác biệt khi sử dụng các loại bao bì carton có màu sắc tươi sáng, tạo nên sự sinh động cho tác phẩm. Sản phẩm này nằm trong chương trình của tổ chức UNICEFNew Zealand, nhằm giúp đỡ trẻ em ở khu vực Thái Bình Dương. Các nhà từ thiện có thể giúp đỡ bằng cách góp tiền để làm những chiếc bàn này gửi tới các em nhỏ đang chưa có bàn ghế ngồi học.

(Sưu tầm)

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức khác