Dùng thùng carton hiệu quả khi dọn nhà

Điều làm bạn lo lắng nhất khi chuyển nhà hoặc dọn dẹp nhà chính là những vật dụng cần được bảo quản, đóng gói như thế nào để an toàn. Tuy nhiên từ trước đến nay hầu như mọi người đều sử dụng thùng carton - bao bì carton để vận chuyển đồ đạc. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về hiệu quả dọn nhà khi dùng thùng carton nhé!

Dùng thùng carton hiệu quả khi dọn nhà

Hình ảnh: Minh họa

Lợi ích khi cất giữ thùng carton - bao bì carton đã qua sử dụng

Thùng carton - bao bì carton có nhiều kích cỡ khác nhau đều được sử dụng với mục đích riêng, chính vì thế khi mua vật gì đó có đóng gói bằng thùng carton thì bạn nên giữ lại gọn gàng những thùng đó để sau này có thể cần dùng đến mà không phải tốn chi phí mua thêm thùng mới, đặc biệt là lúc dọn hay chuyển nhà thùng carton luôn cần thiết.

Bạn có thể dùng thùng để chứa sách vở, đồ trang trí, hàng dễ vỡ,.. cho nên có thể nói lợi ích hàng đầu của thùng carton chính là luôn đảm bảo độ an toàn cho những đồ vật được lưu trữ bên trong, không gây hư hại và trày xước.

Dùng thùng carton hiệu quả khi dọn nhà

Hình ảnh: Minh họa

Quá trình kiểm tra

  • Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị và kiểm tra thùng trước:
  • Đáy thùng nên dán băng keo kỹ.
  • Miệng thùng không bị rách
  • Thân thùng không bị mối, mọt, dán gặm nhắm.
  • Nhìn tổng thể xung quanh thùng không bị hư hại và dính nước.

Sử dụng thùng nhỏ

Đối với những thùng carton nhỏ, diện tích lưu trữ không nhiều do đó khi dọn nhà bạn hãy chọn những đồ vật có kích thước nhỏ và cất giữ bên trong thùng, lưu ý không nên chèn quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến các đồ vật của bạn, khả năng hư hỏng rất cao. Bên cạnh đó bạn cần sử dụng giấy báo để bao bọc xung quanh các vật dụng lại để tránh chúng khua vào nhau.

Sử dụng thùng lớn

Thùng lớn được sử dụng để đựng những vật dụng có kích thước to, bự và cồng kềnh. Ví dụ như: Máy tính, tivi, loa - dàn karaoke,.. Thùng carton sẽ giúp bảo vệ những thiết bị đó một cách hoàn hảo và an toàn nhất.

Dùng thùng carton hiệu quả khi dọn nhà

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức khác