Những tiện ích của bao bì giấy

Trên thị trường, chất liệu giấy được sử dụng khá rông rãi, đặc biệt là trong sản xuất bao bì carton - thùng carton. Với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, những chiếc bao bì giấy không tạo nên những ấn tượng khác nơi người tiêu dùng đối với từng sản phẩm mà còn đem lại những lợi ích vô cùng thiết thực doanh nghiệp và xã hội, môi trường.

Những tiện ích của bao bì giấy

Hình ảnh: Minh họa

Với doanh nghiệp, giấy là một chất liệu sản xuất khá dể dàng cũng như có giá thành rẻ. Việc thiết kế, tạo hình và in ấn trên chất liệu giấy cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các chất liệu khác như kim loại hay nhựa. Những điều này sẽ giúp các doanh nghiệp giảm được một phần chi phí trong quá trình sản xuất bao bì cũng như đống gói sản phẩm, từ đó có thể giảm được giá thành và tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm trên thị trường. Ngoài ra, số lượng các công ty in ấn bao bì giấy trên thị trường Việt Nam cũng khá nhiều, nó tạo điều kiện cho doanh nghiệp có được nhiều sự lựa chọn phù hợp với sản phẩm của mình và giá thành sản xuất tốt nhất.

Bao bì giấy không chỉ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp mà còn mang đến cho người tiêu dùng những tiện ích nhất định. Ví dụ như làm hộp quà hay thậm chí với những sản phẩm có bao bì đẹp bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để làm những món quà đầy ý nghĩa cho người thân gia đình và bạn bè. Không chỉ thế, vì giấy là chất liệu thể dể dàng bị tiêu hủy hoặc mang đi tái chế nên chúng vô cùng thân thiện với môi trường.

Những tiện ích của bao bì giấy

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức khác