Trẻ sơ sinh tại Mỹ được tặng hộp ngủ bằng thùng carton

Những trẻ sơ sinh tại Mỹ thường được phát hộp ngủ bằng bìa cứng để phòng tránh nguy cơ đột tử trong khi ngủ. Cách đây khoảng 70 nămPhần Lan đã có phong trào dùng thùng carton - bao bì carton để làm hộp ngủ cho trẻ sơ sinh đã gây nên ấn tượng cho các nước còn lại.

Trẻ sơ sinh tại Mỹ được tặng hộp ngủ bằng thùng carton

Hình ảnh: Minh họa

Vào thời điểm đó, chính phủ Phần Lan đã đưa ra các sự lựa chọn cho các bà mẹ: Họ có thể nhận 140 Euro hoặc là nhận một chiếc hộp ngủ bằng thùng carton - bao bì carton được sử dụng cho em bé và các sản phẩm chăm sóc có giá trị lớn hơn. Vào những năm 1930, tỉ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh ở Phần Lan là 65 trường hợp trên 1.000 trẻ sơ sinh. Sau đó vào năm 1949, con số này đã giảm xuống còn 3,5 trường hợp trên 1.000 trẻ, lý do mức độ giảm mạnh như vậy là nhờ vào thùng carton được làm hộp ngủ.

Trẻ sơ sinh tại Mỹ được tặng hộp ngủ bằng thùng carton

Hình ảnh: Minh họa

Mới đây, tại Los Angeles một doanh nghiệp đã tiếp cận phương pháp này để hợp tác với các bệnh viện ở Mỹ để phân phát miễn phí các hộp ngủ được làm bằng thùng carton cho các bậc cha mẹ có trẻ sơ sinh. Chương trình này góp phần kiềm chế tỉ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh với những chiếc hộp ngủ an toàn cho trẻ.

Trẻ sơ sinh tại Mỹ được tặng hộp ngủ bằng thùng carton

Hình ảnh: Minh họa

Đây thực sự là chương trình ý nghĩa, bởi sự kết hợp của các công cụ giáo dục và các nguồn tài nguyên miễn phí sẽ giúp tỉ lệ tử vong đối với trẻ sơ sinh ở Mỹ giảm xuống đáng kể. Và bạn có biết, theo lời khuyến cáo của các chuyên gia thì phụ huynh không nên ngủ chung cùng trẻ sơ sinh, hay để trẻ nằm sấp, hoặc cho trẻ ngủ cùng đồ chơi. Tất cả những điều này làm tăng nguy cơ dẫn đến hội chứng SIDS (đột tử ở trẻ sơ sinh).

Trẻ sơ sinh tại Mỹ được tặng hộp ngủ bằng thùng carton

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức khác