Dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng tại PHÚ VINH PHÚC

PHÚ VINH PHÚC là một trong những công ty có dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng uy tín nhất tại Việt Nam với hệ thống kho bãi mới, chất lượng các vị trí cho thuê nhà xưởng gần các cảng, khu công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai, Long An có giao thông thuận lợi và an ninh hoàn toàn đảm bảo. Lựa chọn dịch vụ tại PHÚ VINH PHÚC, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với kho bãi cho thuê chính chủ, có đầy đủ các giấy tờ chứng thực.

Diện tích và chủng loại kho bãi, nhà xưởng phong phú tại PHÚ VINH PHÚC, hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của mỗi khách hàng. Đặc biệt dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng tại PHÚ VINH PHÚC cung cấp cho khách hàng một hệ thống kho có các dock cố định và cơ động cho xe nâng xuống hàng container dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng cùng các dịch vụ hỗ trợ đi kèm để tiết kiệm tối ưu chi phí và đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng ngày một tăng cao

Đất nước bước sang thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhu cầu kinh doanh buôn bán, giao dịch thương mại lại ngày một tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đối với hầu hết các ngành nghề kinh doanh thương mại phải nhập và lưu trữ hàng hóa từ các vùng miền hay nhập khẩu hàng khóa từ nước ngoài, nhu cầu tìm đến dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng là vô cùng cao bởi ưu tiên hàng đầu là tìm được một nơi bảo quản an toàn các mặt hàng kinh doanh.

Đến đâu tìm để có được kho bãi ưng ý và an toàn nhất?

Nói đến các kho bãi hiện nay tại các thành phố lớn không phải muốn là có thể thuê được. Để thuê được một nơi tốt và an toàn để bảo quản hàng hóa phải mất rất nhiều thủ tục, chưa nói đến việc giá cả cao và trả thêm các khoản chi phí phát sinh khác.

Bên cạnh đó, có nhiều người do nhận thấy được nhu cầu cấp thiết của nhiều cá nhân, doanh nghiệp cần tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng nên tận dụng chính khu nhà của mình hay các khu bỏ hoang làm kho bãi cho những người có nhu cầu thuê. Ở đây chi phí có thể rẻ hơn nhưng an toàn là việc không bao giờ được đảm bảo.

Cho thuê nhà xưởng

Hình ảnh: Kho bãi, nhà xưởng cho thuê

Do đó, để thuê được một kho bãi ưng ý lưu trữ những mặt hàng cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài thì các cá nhân, doanh nghiệp nên liên hệ với các đơn vị hải quan để được giới thiệu những địa điểm bảo quản mặt hàng an toàn nhất. Dù các nhu cầu được bảo đảm một cách tuyệt đối nhưng các thủ tục pháp lý hơi lằng nhằng khi tiến hành thuê mướn có thể sẽ làm nản lòng người muốn thuê.

Còn đối với các mặt hàng nhập từ các địa phương khác trong nước thì các cá nhân, doanh nghiệp có thể liên hệ các đơn vị cho thuê uy tín tại các khu vực gần nơi mình sinh sống. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị uy tín cung cấp các kho bãi rộng và an toàn cho những ai có nhu cầu thuê mướn. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ như khuân xếp hàng, bảo vệ và phương tiện chuyên chở.

Và để không mất thời gian chạy tìm kiếm khi cần dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng, những ai có nhu cầu có thể lên mạng để tìm các đơn vị cung cấp kho bãi uy tín, giá cả phải chăng và có nhiều dịch vụ ưu đãi nhất. Để yên tâm hơn, khách hàng cũng có thể liên hệ qua các đường dây nóng tham khảo chi tiết hơn các dịch vụ của nhiều đơn vị cho thuê để doanh nghiệp mình có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất.

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH Một Thành Viên SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Nhà máy: 326/6 đường Thành Thái, Kp. Tân Cang, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Lĩnh vực hoạt động khác