Mẹo chọn giấy carton để sản xuất bao bì carton

Bao bì đóng gói sản phẩm cần phù hợp về màu sắc, chất liệu và đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm, do đó hộp giấy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà sản xuất. Tuy nhiên thùng carton luôn được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn để đóng gói sản phẩm của mình. Tuy nhiên làm thế nào để nhận ra loại bao bì carton đạt chất lượng?

Mẹo chọn giấy carton để sản xuất bao bì carton

Hình ảnh: Minh họa

Công ty Phú Vinh Phúc xin đưa ra một số ý kiến để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa các nguyên liệu thùng carton dùng để sản xuất bao bì carton để đóng gói hàng hóa ưng ý và mang lại thương hiệu riêng giúp tiết kiệm được chi phí như sau:

Những lưu ý khi chọn bao bì carton

Thứ nhất: Trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa thì bộ phận quan trọng là lớp đáy thùng và lớp mặt rất quan trọng. Doanh nghiệp của bạn cần phải chọn loại bao bì carton chất lượng, có màu sắc phù hợp với loại hàng hóa hoặc thương hiệu riêng của doanh nghiệp. 

Thứ hai: Việc đóng gói sản phẩm cũng ảnh hưởng đến trọng lượng của hàng hóa, do đó bạn cần thông báo và đặt trước định lượng của các lớp giấy để nhà cung cấp dễ sản xuất và có thông số trừ bao bì một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. 

Thứ ba: Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà doanh nghiệp cần đặt quy cách bao bì carton theo quy cách chiều dài, chiều rộng hay cao cho phù hợp. Việc tính trước hay thông báo để được tư vấn chọn đặt các loại thùng thường, thùng choàng, thùng âm dương hay thùng đặt biệt sẽ dễ dàng cho việc đóng ráp hàng hóa tiện lợi nhất về sau.

Thứ tư: Bao bì carton góp phần làm nổi bật thương hiệu của bạn. Việc cân nhắc giữa in một hay nhiều màu, loại kỹ thuật in và đặt logo, hình ảnh sản phẩm với các mẫu thiết kế mới lạ giúp phân biệt sản phẩm với các đối thủ khác trên thị trường.

Mẹo chọn giấy carton để sản xuất bao bì carton

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức & Tư vấn khác