Sáng tạo cùng thùng carton

Thùng carton sau khi không còn sử dụng nữa bạn có thể tận dụng để thiết kế cho mình kệ giày dép xinh xắn, hộp quà dễ thương, tủ sách cá tính hay bàn làm việc độc đáo,.. đây là những ý tưởng sáng tạo khá thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vật dụng này nhé!

Sáng tạo cùng thùng carton

Hình ảnh: Minh họa

Những sản phẩm được thiết kế từ thùng carton - bao bì carton đều mang những nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày, được sử dụng 100% từ giấy carton nên sản phẩm rất an toàn cho gia đình bạn, bạn có thể hoàn toàn tự mình lên ý tưởng hoặc tham khảo những tác phẩm sau đây nhé!

Sáng tạo cùng thùng carton

Hình ảnh: Minh họa

Kệ để đồ khá độc đáo được thiết kế dựa trên hình ảnh của thú cưng khá mới lạ, những đường nét được sử dụng hoàn toàn từ giấy carton, bạn có thể sắp xếp chúng theo sở thích của mình, màu sơn được chọn lựa trong sản phẩm chính là màu trắng, mang đến sự sang trọng, mới mẻ cho tác phẩm. Với kệ đồ này bạn có thể sử dụng để chứa những vật dụng trang điểm, đồ trang sức, kính,..

Sáng tạo cùng thùng carton

Hình ảnh: Minh họa

Kệ để giày dép được thiết kế khá đơn giản, với những mẫu thùng carton được cắt ra và ghép chúng lại với nhau tạo nên những ngăn hình tam giác có diện tích vừa đủ chứa một đôi giày, dép. Đặc biệt với mẫu thiết kế này nhìn ra chúng giống như những tổ ong đầy thú vị. Bạn có thể trang trí màu sắc theo ý thích của mình.

Sáng tạo cùng thùng carton

Hình ảnh: Minh họa

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thùng carton - bao bì carton để thiết kế những mẫu hình ô tô - mô tô mini dùng để trang trí, thể hiện được cá tính riêng biệt của bạn. Hãy thỏa sức sáng tạo cùng thùng carton - bao bì carton nhé!

Sáng tạo cùng thùng carton

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức & Tư vấn khác