Xây dựng thiên đường đồ chơi cho trẻ bằng thùng carton

Những chiếc thùng carton khi không còn sử dụng để chứa đồ nữa bạn có thể tận dụng chúng để có thể xây dựng cho bé yêu nhà mình một thiên đường đồ chơi đầy thú vị, đây sẽ là một món quà ý nghĩa mà bé nhà bạn sẽ rất thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm như sau nhé!

Xây dựng thiên đường đồ chơi cho trẻ bằng thùng carton

Hình ảnh: Mê cung

Trẻ nhỏ luôn mong muốn có được những ngôi nhà tí hon dành riêng cho mình, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của bé thành hiện thực với nguyên liệu chính là thùng carton cùng cách trang trí hài hòa, dễ thương với nhiều màu sắc. Đặc biệt với ngôi nhà tí hon này bạn sẽ dễ dàng gấp lại khi bé không cần dùng đến nữa và không tốn nhiều diện tích của căn phòng.

Xây dựng thiên đường đồ chơi cho trẻ bằng thùng carton

Hình ảnh: Ngôi nhà mini

Đối với những loại thùng carton - bao bì carton cỡ lớn như: Tủ lạnh, tivi, máy lạnh,.. chỉ cần bỏ ra một ít công sức để cắt ghép thế là bạn đã có thể thu được thành quả chính là ngôi nhà mini bằng thùng carton, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để có thể thiết kế cho bé một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Xây dựng thiên đường đồ chơi cho trẻ bằng thùng carton

Hình ảnh: Cửa hàng mini

Điều đặc biệt nhất chính là bạn có thể tạo thành một mê cung để cho trẻ thỏa sức chơi đùa, hay việc tạo nên một cửa hàng đồ chơi mini cho bé. Dùng thùng carton làm những bộ đồ chơi lăn bóng cho trẻ. Nếu bạn đi mua bên ngoài, thì những bộ đồ chơi này sẽ khá tốn kém đấy. Những chiếc xe dễ thương từ thùng carton. Tận dụng những thùng bìa carton loại cứng đặt lên cầu thang là đã có chiếc cầu trượt cho bé chơi trong nhà. Bãi đỗ xe ôtô đồ chơi cũng có thể tận dụng làm từ thùng carton cỡ nhỏ.

Xây dựng thiên đường đồ chơi cho trẻ bằng thùng carton

Hình ảnh: Xe ô tô bằng carton

(Sưu tầm)

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức & Tư vấn khác