Phân biệt các loại thùng carton-bao bì carton

Hiện nay thùng carton - bao bì carton là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong ngành vận chuyển hoặc lưu trữ đồ đạc, tuy nhiên ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thùng carton- bao bì carton khác nhau do đó quý khách hàng sẽ rất khó phân biệt để chọn mua sản phẩm. Phú Vinh Phúc xin giới thiệu đến quý khách hàng cách phân biệt các loại thùng carton - bao bì carton như sau:

Phân biệt các loại thùng carton-bao bì carton

Hình ảnh: Minh họa

Thùng carton - bao bì carton có tính ứng dụng rất cao, mỗi sản phẩm bao bì và thùng hộp được thiết kế khá đặc biệt về chất liệu giấy và độ chịu lực, giúp bảo vệ tốt các sản phẩm được đóng gói bên trong, đồng thời công nghệ in Flexo giúp bao bì tăng tính thẩm mỹ, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và công ty. Mỗi bao bì carton được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với sản phẩm và đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

Cấu trúc sóng giấy 3 lớp

Cấu trúc sóng giấy 3 lớp

Loại sóng

Số lượng sóng trên mỗi 30cm

Chiều cao sóng giấy

Hình dạng sóng

Sóng A 33 +/-3 4.7 mm(3/16'')
Sóng B 47 +/-3 2.5 mm(3/32'')
Sóng C 39 +/-3 3.6 mm(9/64")
Sóng E 90 +/-3 1.5 mm(3/64")

 

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức & Tư vấn khác