Thùng carton-Bao bì carton thông thường

Thùng carton - Bao bì carton là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, sản phẩm được sử dụng để chứa hàng, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa, đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa bên trong. Hãy cùng Phú Vinh Phúc tìm hiểu về loại thùng carton - bao bì carton thông thường này nhé!

Thùng carton-Bao bì carton thông thường

Hình ảnh: Minh họa

Thùng carton - bao bì carton thông thường là thùng có dạng như thùng mì, có các nắp chạm nhau tại giữa thùng khi đóng gói. Thùng hộp giấy carton thông thường có thể được làm từ loại carton 3 lớp, 5 lớpsóng E, sóng B tùy theo yêu cầu của khách hàng. Loại bao bì đóng gói được dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là thùng hộp giấy carton thông thường, ít chi phí tốn kém nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đặc điểm của thùng carton - bao bì carton thông thường

Với giá thành rẻ. nên màu sắc và họa tiết in trên thùng khá nhỏ và đơn giản. Giấy màu nâu vàng, không có nhiều câu chữ hay hình ảnh nổi bật. Thùng giấy Carton thông thường có chất liệu giấy rẻ để giảm thiểu tối đa về chi phí. Đối với loại thùng này, các phần nắp trên thùng hở và chạm vào nhau khi đóng, vì thế cần dùng keo để kết dính lại.

Thùng carton-Bao bì carton thông thường

Hình ảnh: Minh họa

Kết cấu các sóng giấy

 • Sóng AĐộ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
 • Sóng BĐộ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
 • Sóng CĐộ cao sóng giấy 3.6 mm – giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.
 • Sóng EĐộ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.
 • Sóng BClà loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng B & 1 lớp sóng C đáp ứng độ dày thùng và khả năng chịu lực cao.
 • Sóng AClà loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng A & 1 lớp sóng C đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu.

Ưu và nhược điểm của sản phẩm thùng carton thông thường

Ưu điểm:

Đảm bảo chức năng bảo vệ, vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài. Sử dụng đóng gói vận chuyển phổ biến cho các sản phẩm như: quần áo, linh kiện điện tử, phụ kiện, mỹ phẩm, chai lọ, quà tặng, Chi phí rẻ nhất trong các loại thùng hộp giấy carton giá rẻ. Hình ảnh trên thùng tương đối ít nên khoảng trống còn nhiều giúp cho người vẫn chuyển có thể đánh dấu ký hiệu nhận dạng dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Độ bền chịu lực tương đối kém vì giấy sử dụng yếu hơn.
 • Dễ rách.
 • Dễ thấm nước, dễ hút độ ẩm làm mềm thùng.

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

 • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
 • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
 • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức & Tư vấn khác