CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC sở hữu các trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư để cho ra đời những sản phẩm bao bì carton - thùng carton đạt chất lượng, mẫu mã đẹp theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá thành ưu đãi nhất.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Chất lượng là yếu tố cốt lõi mà PHÚ VINH PHÚC luôn muốn hướng tới và phấn đấu trong từng sản phẩm bao bì carton - thùng carton mang đến thị trường. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề thiết kế, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm nên từng sản phẩm luôn mang đến cho khách hàng là những cam kết cho sự hoàn hảo về chất lượng.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC với giá thành hợp lý, đáp ứng đòi hỏi khắt khe nhất về chi phí và chất lượng. Chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm Đúng giá - Đúng chất lượng - An toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, trẻ trung và nhiệt huyết với công việc đã mang đến thành công cho Phú Vinh Phúc hiện tại, đặc biệt quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.