Phú Vinh Phúc sở hữu công nghệ hiện đại

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC sở hữu các trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư để cho ra đời những sản phẩm bao bì carton - thùng carton đạt chất lượng, mẫu mã đẹp theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá thành ưu đãi nhất. CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC luôn chú trọng vào khâu đầu tư máy móc, nhập khẩu những máy từ nước ngoài nhằm nâng cao sản lượng và chất lượng từng sản phẩm bao bì cung cấp cho thị trường.

Bao bì carton - thùng carton

Hình ảnh: Minh họa

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH Một Thành Viên SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Nhà máy: 326/6 đường Thành Thái, Kp. Tân Cang, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Vì sao chọn chúng tôi? khác