DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Dịch vụ khách hàng luôn là một nhân tố ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp, do đó CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo, thân thiện, bên cạnh đó cùng với những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động và sáng tạo với công việc sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo về chất lượng.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Hình ảnh: Minh họa

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo những điều sau đây:

Trả lời điện thoại:

Khi nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng, bộ phận nhân viên tư vấn sẽ trả lời điện thoại nhanh chóng, thái độ phục vụ tận tình, giải đáp những thắc mắc của quý khách về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty chúng tôi, đặc biệt sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí.

Luôn luôn đúng hẹn:

Sau mỗi đơn đặt hàng công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng lên lịch vào giao hàng cho quý khách đúng theo thời hạn giao ước, đặc biệt hạn chế và không để xảy ra tình trạng trễ hẹn làm mất đi độ uy tín của công ty hoặc gây sự khó chịu, bực tức cho khách hàng khi không đúng hẹn.

Lắng nghe khách hàng:

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp, những điều quý khách hàng mong muốn để có thể hoàn thiện và phát triển công ty theo hướng tích cực. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng giải quyết những vấn đề khiếu nại, tích cực giúp đỡ để khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm khi chọn dịch vụ, sản phẩm của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì cartonthùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Vì sao chọn chúng tôi? khác