GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC với giá thành hợp lý, đáp ứng đòi hỏi khắt khe nhất về chi phí và chất lượng. Chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm Đúng giá - Đúng chất lượng - An toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.

Thùng carton - bao bì carton

Hình ảnh: Minh họa

Hiện nay cách cạnh tranh thông thường của các doanh nghiệp đó chính là về giá, bán hạ giá để thu hút được nhiều khách hàng, tuy nhiên điều đó không đảm bảo về chất lượng sản phẩm được giữ nguyên như ban đầu. Công ty Phú Vinh Phúc không những mang đến những sản phẩm tiện ích cho khách hàng thì bên cạnh đó chúng tôi còn giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng chi phí và thời gian, bởi vì những sản phẩm thùng carton - bao bì carton của công ty chúng tôi đạt chất lượng cao nên có thể tái sử dụng nhiều lần.

Những công ty bán với giá rẻ nhất có thể chỉ đem lại lợi nhuận thấp và những khách hàng “kém chất lượng”. Bằng cách ổn định giá cho sản phẩm, công ty chúng tôi đã đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoặc dịch vụ có chất lượng tốt nhất cũng như tạo ra sản phẩm tốt hơn.

Thùng carton - bao bì carton

Hình ảnh: Minh họa

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Vì sao chọn chúng tôi? khác