CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Trong nhiều năm nay, CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC luôn duy trì hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng dựa theo các tiêu chuẩn và đặc biệt chúng tôi đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất bao bì carton - thùng carton tại thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế, chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất nhằm mong muốn tạo lòng tin và sự hài lòng của quý khách hàng khi chọn công ty chúng tôi.

Thùng carton - bao bì carton

Hình ảnh: Minh họa

Chất lượng là yếu tố cốt lõi mà PHÚ VINH PHÚC luôn muốn hướng tới và phấn đấu trong từng sản phẩm mang đến thị trường. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề thiết kế, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có kinh ngiệm lâu năm nên từng sản phẩm luôn mang đến cho khách hàng là những cam kết cho sự hoàn hảo về chất lượng.

Công ty chúng tôi luôn nghiêm ngặt tuân thủ các quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng của nguyên liệu, mẫu mã thiết kế đa dạng có thể đáp ứng các tiêu chí về năng lực cạnh tranh. Phú Vinh Phúc luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thùng carton - bao bì carton

Hình ảnh: Minh họa

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì cartonthùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Vì sao chọn chúng tôi? khác