Hộp giấy cao cấp cho năm mới

Ngày nay, thương hiệu sản phẩm là rất quan trọng của mỗi doanh nghiệp, ngoài việc đầu tư quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, các doanh nghiệp còn rất chú ý đến mẫu mã của sản phẩm. Hiểu được điều đó công ty chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng doanh nghiệp sản phẩm Hộp Giấy Cao Cấp - thùng carton - bao bì carton.

Hộp giấy cao cấp cho năm mới

Hình ảnh: Minh họa

Để làm tăng giá trị sản phẩm bên trong của mình, chúng ta cũng phải đầu tư vào mẫu mã bên ngoài của sản phẩm, bởi khách khi tiếp cận với bất kỳ sản phẩm nào, mẫu mã bên ngoài sẽ gây ấn tượng đầu tiên và tăng khả năng khách hàng mua sản phẩm.

Theo phong tục của người Việt Nam, cứ mỗi khi tết đến mỗi người đều có những món quà tặng cho người thân yêu của mình, hầu hết là để thờ cúng và trưng bày, chính vì thế hình thức bên ngoài là rất quan trọng đối với sản phẩm. Lựa chọn bao bì cao cấp nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, nó còn làm tăng thêm sự trang trọng khi trưng bày sản phẩm.

Hộp giấy cao cấp cho năm mới

Hình ảnh: Minh họa

Công ty Bao bì cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết sẽ cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm họp giay cao cap chất lượng và sang trọng nhất. Đến với công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế trong nghề. Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất, bảo hành dài hạn. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Ngoài sản phẩm hộp giấy cao cấp, công ty chúng tôi còn cung cấp:

  • Hộp carton sóng cao cấp
  • Túi giấy cao cấp
  • Lịch tết

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty chúng tôi giảm giá ưu đãi trên tổng hóa đơn cho khách hàng nhân dịp tết nguyên đán 2017. Nhân dịp năm mới công ty chúng tôi gửi lời chúc đến quý khách hàng, đối tác một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Hộp giấy cao cấp cho năm mới

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức & Tư vấn khác