Sốt sình sịch với ngôi nhà bằng thùng carton-bao bì carton cho bé

Với những thùng carton - bao bì carton không còn sử dụng đến nữa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng để làm nhà đồ chơi cho con, đây cũng là xu hướng đang rất hot được các bố mẹ Việt xây dựng cho bé yêu của mình, đây cũng là món quà đầy thú vị chắc chắn các bé sẽ yêu thích.

Sốt sình sịch với ngôi nhà bằng thùng carton-bao bì carton cho bé

Hình ảnh: Minh họa

Lúc nhỏ, chắc chắn mỗi người trong chúng ta đều đã thử cảm giác dùng chăn hay khăn để phủ lên bàn ghế để tự mình dựng thành lều hay những căn nhà chồi và hồn nhiên chui ra chui vào cả ngày mà không biết chán. Gần đây phong trào làm đồ chơi từ bao bì carton - thùng carton của các bậc phụ huynh dành cho các bé đang trở nên rất hot

Sốt sình sịch với ngôi nhà bằng thùng carton-bao bì carton cho bé

Hình ảnh: Minh họa

Chỉ mất thêm tiền mua cuộn băng dính, ai thích “hoa lá cành” hơn có thể mua giấy màu trang trí, còn lại chỉ cần tận dụng một chiếc thùng giấy các tông đựng tivi, tủ lạnh,... là cha mẹ đã có thể tự tạo cho con mình những ngôi nhà xinh xinh, cho các bé “leo ra leo vào”.

Sốt sình sịch với ngôi nhà bằng thùng carton-bao bì carton cho bé

Hình ảnh: Minh họa

Thích thú với món đồ chơi tiết kiệm, dễ thương và dễ làm này, nhiều bậc phụ huynh đã biến hóa sáng tạo, nghĩ thêm nhiều cách trang trí, tạo nên các tác phẩm bằng bìa giấy vô cùng độc đáo. Thậm chí, có cha mẹ còn làm cả ô tô, mê cung, thế giới đồ chơi cho trẻ bằng thùng carton - bao bì carton.

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức & Tư vấn khác