Trẻ sơ sinh tại Mỹ được tặng hộp ngủ bằng thùng carton

Trẻ sơ sinh tại Mỹ được tặng hộp ngủ bằng thùng carton

Những trẻ sơ sinh tại Mỹ thường được phát hộp ngủ bằng bìa cứng để phòng tránh nguy cơ đột tử trong khi ngủ. Cách đây khoảng 70 nămPhần Lan đã có phong trào dùng thùng carton - bao bì carton để làm hộp ngủ cho trẻ sơ sinh đã gây nên ấn tượng cho các nước còn lại.

Hộp giấy cao cấp cho năm mới

Hộp giấy cao cấp cho năm mới

Ngày nay, thương hiệu sản phẩm là rất quan trọng của mỗi doanh nghiệp, ngoài việc đầu tư quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, các doanh nghiệp còn rất chú ý đến mẫu mã của sản phẩm. Hiểu được điều đó công ty chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng doanh nghiệp sản phẩm Hộp Giấy Cao Cấp - thùng carton - bao bì carton.

Vai trò của bao bì Carton

Vai trò của bao bì Carton

Cùng với xu thế hội nhập toàn cầu, kinh tế ngày càng phát triển, hàng hóa ngày càng đa dạng thì nhu cầu về bao bì đóng gói là rất lớn. Thùng Carton - bao bì carton không chỉ đáp ứng việc đóng gói mà còn góp phần xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp trong lưu thông hàng hóa và xuất khẩu.

Những tiện ích của bao bì giấy

Những tiện ích của bao bì giấy

Trên thị trường, chất liệu giấy được sử dụng khá rông rãi, đặc biệt là trong sản xuất bao bì carton - thùng carton. Với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, những chiếc bao bì giấy không tạo nên những ấn tượng khác nơi người tiêu dùng đối với từng sản phẩm mà còn đem lại những lợi ích vô cùng thiết thực doanh nghiệp và xã hội, môi trường.

Đặc điểm của bao bì giấy

Đặc điểm của bao bì giấy

Vai trò của bao bì carton - thùng carton ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì carton không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ.