Cách nhận biết thùng carton-bao bì carton

Sản phẩm thùng carton - bao bì carton được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay, sản phẩm được sử dụng để chứa các thiết bị, đồ dùng, hàng hóa không bị bụi bẩn và va đập trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên làm thế nào để nhận biết được các loại thùng carton - bao bì carton khác nhau để phân biệt lợi ích của từng loại mang lại. Dưới đây là một số mẹo hay quý khách hàng hãy cùng tham khảo nhé!

Cách nhận biết thùng carton-bao bì carton

Hình ảnh: Minh họa

Phân biệt qua cấu tạo lớp sóng

Sóng đơn: Là một lớp giấy phẳng thẳng mịn được dán với một lớp giấy có cấu tạo dạng sóng, rãnh giấy là một tấm sóng hai lớp, loại tấm giấy carton này có tác dụng đệm hoặc chèn, bọc các sản phẩm đồ nội thất như: Bàn, ghế, tủ đồ, kệ tivi,.. Loại lớp sóng đơn này không được sản xuất thành hộp.

Tấm sóng đơn: Là tấm giấy carton có một lớp sóng hình sin ở giữa và 2 lớp mặt thông thường bên ngoài hay còn được gọi là carton 3 lớp. Hơn 90% trong tổng số thùng carton đã được sản xuất thuộc loại này. Loại thùng carton 3 lớp này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Đài loan, giấy Thái…

Cách nhận biết thùng carton-bao bì carton

Hình ảnh: Minh họa

Thùng Carton 3 lớp: Thường được sử dụng nhiều và thông dụng do tiết kiệm chi phí sản xuất, được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc kín những vật dụng có khối lượng tương đối nhỏ gọn, giá thành thấp dành cho những mặt hàng không phải vận chuyển xa, các mặt hàng nhẹ, khó vỡ, khó biến dạng: thùng mỳ, khăn giấy, bánh, thuốc….

Tấm sóng đôi: là tấm carton được làm từ hai lớp sóng giấy định hình dạng hình sin ở giữa và hai lớp giấy phẳng phía ngoài (mặt trước và mặt sau), cùng một lớp giấy phẳng ở giữa 2 lớp sóng tổng cộng gồm 5 lớp hay còn gọi là thùng Carton 5 lớp. Carton 5 lớp được sản xuất trên các loại giấy phẳng mịn của Việt nam, Đài loan hay Thái Lan, …

Thùng Carton 5 lớp: được dùng để đóng hàng hoá, nội thất gia đình, máy móc công nghiệp… có khối lượng lớn và trọng lượng tương đối lớn, chịu lực cao. Chủ yếu sử dụng đóng gói hàng nặng và cho xuất khẩu.

Cách nhận biết thùng carton-bao bì carton

Hình ảnh: Minh họa

Tấm sóng bảy lớp: là thùng có 3 lớp sóng định hình dạng sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài và 2 lớp mặt ở giữa ghép lại với nhau tạo thành 7 lớp giấy.

Thùng carton 7 lớp: được dùng chuyên chở hàng đặc biệt nặng và hàng dễ vỡ với tính chịu lực cao và chống được các va đập mạnh, đóng những kiện hàng có yêu cầu khắt khe trong vấn đề bảo quản vận chuyển đi  xa ví dụ như: hàng may mặc, đồ gỗ, đồ gốm sứ, hoa quả xuất khẩu, v..v…

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức khác