Tái chế bao bì carton thành những sản phẩm xinh xắn

Bao bì carton - thùng carton là vật dụng khá thân quen và phổ biến được nhiều doanh nghiệp dùng để chứa hàng hóa và đảm bảo an toàn khi di chuyển. Bên cạnh đó thùng carton - bao bì carton sau khi sử dụng đã được tái chế thành nhiều sản phẩm xinh xắn, đạt yếu tố thẩm mỹ rất cao. điển hình như những sản phẩm sau:

Sản phẩm khu phố mini

Nghệ sĩ Ana Serrano đã có ý tưởng độc đáo khi tái tạo lại khu phố nơi mình đang sinh sống bằng chất liệu thùng carton và bao bì carton, những ngôi nhà nhỏ được dựng lên một cách khéo léo, rất sống động và đầy màu sắc. Hiện nay sản phẩm đang được trưng bày tại gallery thuộc đại học Rice, tác phẩm được đặt tên là "Salon of Beauty", tác phẩm mang đến sự ấn tượng cho người nhìn đó chính là sự mơ mộng, tỉ mỉ từng đường cắt , những ô cửa sổ nho nhỏ, các chậu hoa được trang trí một cách hài hòa và vô cùng sống động. Với sản phẩm này tác giả đã phải đầu tư rất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành tác phẩm.

Tái chế bao bì carton thành những sản phẩm xinh xắn

Hình ảnh: Khu phố mini

Sản phẩm hộp quà xinh xắn

Hộp quà đẹp sẽ mang đến sự trân trọng của bạn đối với người được tặng quà, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã hộp quà được thiết kế đa dạng và phong phú. Tuy nhiên giờ đây bạn đã có thể hoàn toàn tự tay mình thiết kế một hộp quà xinh xắn với nguyên liệu chính là thùng carton - bao bì carton đã qua sử dụng. Với những thao tác đơn giản bạn đã có thể tự tạo cho mình một hộp quà đầy ý nghĩa.

Tái chế bao bì carton thành những sản phẩm xinh xắn

Hình ảnh: Hộp quà xinh xắn

Sản phẩm máy hút bụi

Chiếc máy hút bụi được thiết kế khá sáng tạo bằng chất liệu thùng carton - bao bì carton của nhà thiết kế Jake Tyler. Sản phẩm được thiết kế với bộ khung và vỏ bên ngoài hoàn toàn bằng giấy carton, lớp vỏ có khả năng chống cháy, chống thấm nước và có thể trang trí tùy thích. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này chính là dễ dàng sữa chữa với chi phí thấp vì tất cả đều bằng giấy carton và nhựa, đây là phát minh đầu tiên sẽ giúp giảm được giá thành sản phẩm xuống gấp 10 lần.

Tái chế bao bì carton thành những sản phẩm xinh xắn

Hình ảnh: Máy hút bụi

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 ngày 18 tháng 12 năm 2013. Tiền thân là Doanh Nghiệp PHÚ VINH PHÚC được cấp giấy phép hoạt động năm 2006, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì giấy và cho thuê nhà xưởng. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton, thùng carton đạt chất lượng hàng đầu.

Với phương châm: “CHÂT LƯỢNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” Công ty chúng tôi đã và đang từng bước nâng cao để hội nhập cùng thị trường.

PHÚ VINH PHÚC tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về sản phẩm bao bì carton với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIẤY PHÚ VINH PHÚC

  • Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0983 123 201 - 097 465 7979
  • Emailphuvinhphucpaper@gmail.com
  • Website: phuvinhphucpaper.com

Tin tức & Tư vấn khác